Bước vào văn phòng Uber ở Anh và cái kết

Nhãn hiệu Uber đang bành trước hai năm trở lại đây trong ngành chuyển vận. Nghe tiếng Uber nhưng liệu có ai biết văn phòng của nó nằm ở đâu, trông như thế nào không ? Uber hiện phủ sóng ở 633 thành phố lớn khắp thế giới. Chúng ta sẽ đến thăm văn phòng của Uber đặt tại London – Anh.

Điều trước tiên lúc bước vào là phải thừa nhận rằng nó thật hiện đại và nhiều màu sắc, được thiết kế bởi công ty kiến ​​trúc Denton Associates. Diện tích 929 mét vuông trong đó các kiến ​​trúc sư tạo ra 1 thiết kế tổng hợp mang màu sắc và phong cách của riêng nó. Gạch, gỗ, bê tông, cây cỏ… đgần như đều có đủ và kết hợp xuất sắc với nhau

Lúc bước vào ta sẽ thấy khu vực lễ tân và tiếp khách. Trên nền thảm tông xám ấm cúng là bộ ghế màu da trời nổi bật giữa bức tường phủ đầy rêu xanh một cách đầy ý đồ. Logo Uber nằm chễm chệ trên đó một cách đầy tự hào. Người thiết kế đã khiến cho số đông người lầm tưởng rằng ở đây có toàn bộ thứ để làm điểm nhấn kiến trúc, nhưng ai cũng lầm. Mọi thứ chỉ làm nền để suy tôn lên logo của nhãn hàng, cái mà dễ đi vào lòng của khách hàng nhất lúc đến 1 doanh nghiệp nào.

Phong cách thiết kế văn phòng ở nước ngoài rất thoáng, rất mở nhưng không làm mất đi sự chuyên nghiệp bài bản. Thay vì đem phòng họp sang một khu khác kín đáo hơn thì họ lại thiết kế phòng họp ngay giữa khu làm việc chung. Bố trí nội thất được dùng trong văn phòng này cho thấy 1 sự trẻ trung, 1 nguồn năng lượng vô tận cùng với những con người giỏi giang nhiệt huyết. Ánh sáng là 1 trong những thứ cơ bản của công việc thiết kế này, góp phần khẳng định phong cách của không gian.

Khách tới có thể thấy được hoạt động công ty cũng như là gặp gỡ đàm đạo thuận lợi hơn. Người nhân viên làm việc cũng sẽ thấy mình được kết nối hơn với mọi người.

Khu vực ăn uống cũng rất bắt mắt. Mọi người sẽ cảm thấy thú vị, đầu óc nhẹ nhàng thư giãn lúc đắm mình trong không gian này. Có khu vực dành riêng cho người muốn tìm sự yên ổn riêng tư hay dành cho các người muốn không gian mở, muốn gặp gỡ mọi người. Bếp pha cafe nấu mì của nhân viên cũng rất phong cách

Theo homedsgn

Chia sẻ