Các cặp đôi sẽ hài lòng với những kiểu trang trí phòng tân hôn này

1 đêm tân hôn tràn trề hạnh phúc và sự thăng hoa đó chính là mơ ước của số đông đôi uyên ương. Và điều đó được quyết định bởi phòng tân hôn, thành ra phải trang trí cho thật bắt mắt và tinh tế. Sau đây là những cách trang trí phòng tân hôn vô cùng hợp lý và tiết kiệm, bảo đảm rằng các cặp đôi sẽ ưng ý.

1. Ảnh cưới

Phòng tân hôn mà thiếu ảnh cưới thì sẽ chẳng còn là là phòng tân hôn nữa. Ảnh cưới là thứ cần phải có trong phòng tân hôn. Bạn hãy chọn một bức hài lòng nhất, đóng khung và treo lên. Tuy đơn giản nhưng có nhiều ý nghĩa lắm đó. Ngoài ra bạn có thể treo thêm các bức ảnh cưới theo ý muốn để làm phòng thêm giàu hình ảnh.

2. Hoa tươi

Kế đó là hoa tươi. Ngày cưới sẽ mất đi hầu hết ý nghĩa nếu thiếu hoa tươi. Và bạn có thể tận dụng hoa tươi để trang hoàng phòng tân hôn của mình rất đơn giản, cổ điển nhưng không kém phần lãng mạn. Hoa hồng hay ngẫu nhiên hoa gì mà bạn thích đem rắc trên giường cưới thì còn gì lãng mạn bằng ? Không những thế, bạn cũng có thể kết những bông hoa thành 1 đóa hoa nhỏ và cài trên các góc của căn phòng hoặc rèm cửa, hay 1 lọ hoa tươi đặt trên bàn điểm trang cũng là một ý hay để tạo không gian ấm cúng, lãng mạn cho căn phòng.

Hãy làm cho cô dâu thấy được sự yêu thương và tấm lòng bằng các cánh hoa thơm ngào ngạt nhé.

3. Nến

Ánh nến dịu nhẹ, thơm thoang thoảng càng khiến cho đêm tân hôn của hai vợ chồng thêm sâu sắc. Ở góc phòng hoặc trên bàn hãy sử dụng những cây nến dài hoặc những chiếc nến cất trong ly thủy tinh mang kích thước khác nhau để trang trí thêm cá tính.

4. Bong bóng

Với bong bóng, phòng tân hôn của vợ chồng bạn sẽ biến thành 1 thiên đường hạnh phúc thật sự. Những chùm bong bóng đa dạng hình dáng, màu sắc, giá lại phải chăng tạo cảm giác bay bổng lãng mạn là rất phù hợp để trang hoàng phòng tân hôn. Lời khuyên cho những cặp đôi là nên tìm bong bóng màu hồng, trắng, tím hình trái tim sắp xếp xen kẽ nhau.

5. Khăn tắm

Bạn sẽ nghĩ rằng thật là tức cười khi để khăn tắm biến thành món trang trí cho phòng tân hôn ư ? Có thể lắm chứ, nhưng lấy khăn mà gấp thành hình chim thiên nga thì như thế nào ? Cả một nghệ thuật đấy. Lấy khăn tắm xếp thành đôi chim thiên nga đặt trên giường, lấy hoa hồng phủ bên ngoài thành hình trái tim dưới ánh đèn nhạt màu để hai người có được một không gian không thể chê vào đâu được.

Không quá khó đúng ko nào ? Chỉ cần biết ứng dụng những thứ có sẵn cùng thêm sự khéo léo tinh tế, bảo đảm rằng 2 người sẽ có một đêm tân hôn hạnh phúc mà chẳng bao giờ quên được.

Theo internet

Chia sẻ