Cặp vợ chồng trời ơi bỏ lại cả núi rác tặng chủ nhà sau khi dọn đi

Cửa nẻo vỡ tiêu tan, rác rưởi ngập phía trước y như vựa ve chai, mấy ký thịt đã mốc meo bay mùi không ngửi được, nước nôi chảy nhầy nhụa… đây là các gì mà một cặp vợ chồng đã “tặng” cho bà chủ nhà của họ sau khi bị đề nghị phải dọn đi.

Có nằm mơ cũng chẳng thể nghĩ đến được lại với 1 nơi kinh khủng như thế ngoài cuộc sống. Đây là nhà của 1 người phụ nữ ở Tasmania – Úc cho 1 cặp vợ chồng thuê lại. Hồi đầu tháng này, bà chủ nhà đã tới trao đổi cùng 2 vợ chồng thuê nhà để nói họ biết rằng căn nhà chuẩn bị bán đi và họ phải kiếm nhà mới. Dĩ nhiên là họ chịu dọn đi, lúc đi rồi bà mới đến kiểm tra và muốn chết ngất ngay trước cảnh tượng kinh dị trước mắt. Cửa nẻo vỡ tiêu tan, rác rưởi chất đầy phía trước giống như vựa ve chai, mấy ký thịt đã phân hủy bay mùi không chịu được, nước nôi chảy nhầy nhụa khắp sàn. Chịu không nổi, bà đã share những bức ảnh về tình trạng căn nhà lên Faceook và lập tức nhận được hàng trăm lượt chia sẻ.

Chẳng khác gì bãi tha ma

Cửa sổ vỡ toang, kệ 6 ngăn giờ còn có hai ngăn, xô chậu ống nước vứt tứ tung

Rác rến đầy phía trước

Quạt đèn máy tính chất đống. Đủ mở vựa ve chai rồi chứ ?

“Họ đi và bỏ lại cho chúng tôi 1 mớ hổ lốn như thế này. Tôi không biết đây phải chăng là họ trả thù không ?” – người phụ nữ đấy viết. Bà còn cho biết đôi vợ chồng đã thuê nhà trong đa dạng năm nhưng mỗi lần bà qua kiểm tra, đồ đạc đã được di dời để che chắn thiệt hại.

2 vợ chồng này còn “lầy” đến nỗi đi mà ko trả chìa khóa nhà, buộc chủ nhà phải thay nguyên ổ khóa mới. Cư dân mạng phần đông đều bày tỏ sự thông cảm với bà và lên án lối sống, cách hành xử của 2 vợ chồng người thuê nhà.

Chia sẻ